Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ tổng vệ sinh, làm sạch sâu các vết bẩn bằng máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý hiện đại. Thường phù hợp với các cơ sở như trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, cơ sở sản xuất, xí nghiệp. Cùng truy cập google tìm kiếm website của Vệ sinh Gia Hân tìm hiểu thêm về tin tức dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng như tiêu chí chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hiện nay nhé!

ĐẶT DỊCH VỤ NGAY!

Giới thiệu về

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Trong những năm gần đây, vệ sinh công nghiệp được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng và đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những thông tin cơ bản nhất về vệ sinh công nhiệp cũng như vai trò của nó trong đời sống hiện nay:

Trước hết, vệ sinh công nghiệp có thể được hiểu là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại. Đó là việc kết hợp giữa vệ sinh lau chùi, dọn dẹp bằng tay với máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý hiện đại …(theo nhu cầu phát triển). Nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho con người. Điều này mang lại lợi ích rất lớn cho cuộc sống hiện đại của bạn trong việc tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời mang lại các tiện ích tối ưu giúp nâng cao chất lượng sống. Một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe là điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân, mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được chia làm 2 loại hình sau:

Làm sạch định kỳ: tổng vệ sinh công trình (làm sạch toàn bộ công trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Hoạt động mang tính chất không thường xuyên, bao gồm:

  • Dịch vụ tổng vệ sinh
  • Vệ sinh đánh bóng sàn
  • Dịch vụ giặt thảm/ ghế ăn phòng
  • Vệ sinh kính, khung nhôm, tường mặt trong, mặt ngoài
  • Vệ sinh sau xây dựng

Làm sạch hàng ngày: Là làm sạch, vệ sinh từng phần hoặc toàn bộ công trình đang sử dụng, hoạt động mang tính chất lặp lại thường xuyên hàng ngày.

Banner Vệ Sinh Gia Hân

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Tại Vệ sinh Gia Hân

Vệ sinh Gia Hân là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với những lợi thế như:

Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay

Hiện nay các công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng đưa ra rất nhiều hình thức vệ sinh văn phòng trên thị trường. Cùng Vệ sinh Gia Hân điểm qua những gói dịch vụ thông dụng nhé!

Gói vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà ăn

Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng là giải quyết bụi bẩn trong không khí, dầu nhờn, rác bẩn trên sàn và xung quanh nhà máykhu công nghiệp.  

Gói vệ sinh trường học

Vệ sinh trường học là các điều kiện bảo đảm về môi trường, cơ sở vật chất trường, lớp, trang thiết bị, chế độ vệ sinh dạy học, học tập, tập luyện thể dục, thể thao và chăm sóc sức khỏe trong các trường học.

Gói vệ sinh tòa nhà, văn phòng, chung cư

Một ngày làm việc tới 8 tiếng đồng hồ vì vậy có thể nói văn phòng làm việc là nơi mà cán bộ công nhân viên dành phần lớn thời gian, và được ví như một ngôi nhà thứ 2 của nhân viên. Văn phòng làm việc cũng chính là “bộ mặt” của công ty trước đối tác khách hàng. Do đó, việc vệ sinh văn phòng thường xuyên và ngăn nắp không những tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc, nâng cao năng suất của nhân viên mà còn tạo sự chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp. Vì vậy nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo công việc được triển khai tốt nhất và giúp tiết kiệm chi phí.

Gói vệ sinh bệnh viện

Không giống bất cứ môi trường làm việc và sinh hoạt nào, bệnh viện là môi trường phức tạp và có nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao bởi nơi đây tập trung rất nhiều vi khuẩn, virus và các mầm bệnh với mật độ đi lại thường xuyên và liên tục.

Gói vệ sinh nhà cửa

Tổng vệ sinh nhà cửa. Là công việc chính mà loại hình dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cung cấp cho khách hàng. Theo đó, đội ngũ nhân viên dọn dẹp sẽ thực hiện các công việc lau chùi, sắp xếp đồ đạc, quét dọn, tổng vệ sinh nhà cửa cho bạn.

Công tác thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Tại Vệ sinh Gia Hân

Các công tác thực hiện vệ sinh được đề ra theo nhu cầu khách hàng hoặc được khách hàng chấp thuận dựa trên gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp công ty mà các đơn vị cung cấp giải pháp vệ sinh đưa ra. Những công việc cơ bản mà nhân viên vệ sinh của dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ làm cho quý khách hàng cụ thể là:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Hân TPHCM

Vệ sinh cầu thang, lan can, tay vịn, bếp

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Gia Hân TPHCM

Đánh bóng lại bề mặt sàn đá vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Gia Hân TPHCM

Vệ sinh bàn ghế, các vật dụng và trang thiết bị văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Gia Hân TPHCM

Vệ sinh khu vực cửa kính, vách ngăn và bề mặt làm từ kính

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Gia Hân TPHCM

Vệ sinh thảm văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Gia Hân TPHCM

Vệ sinh khu vực toilet và bồn vệ sinh của văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Gia Hân TPHCM

Vệ sinh vị trí trên cao, trần nhà

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Gia Hân TPHCM

Làm sạch và khử mùi không khí tại văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Gia Hân TPHCM

Vệ sinh hành lang, thang máy, thang bộ và những khu vực chung

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Vệ sinh Gia Hân ?

Diện mạo mới cho văn phòng – Không phải tăng ca – không mất thêm phí

Nhân viên vệ sinh lau dọn và làm sạch những vết bẩn, bụi bám trả lại không gian thoải mái, thoáng mát cho văn phòng. Công tác thực hiện vệ sinh chuyên nghiệp theo quy trình rõ ràng không mất thêm nhiều thời gian, không tăng ca và quý khách hàng cũng không trả thêm chi phí.

Đặc biệt hơn, đối với những tòa nhà có nhiều văn phòng làm việc chung (coworking space), khu vực toilet chung sẽ có nhiều mối nguy hại như nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm cộng đồng, mùi hôi khó chịu …. Vấn đề này sẽ được giải quyết bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh.

Vệ Sinh Gia Hân hoạt động lâu nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh và làm sạch, công tác khử khuẩn và khử mùi hôi luôn được đảm bảo hiệu quả mang lại môi trường an toàn cho người sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Gia Hân TPHCM

Chăm chút ở từng ngóc ngách nhằm đạt sự an tâm từ khách hàng

Văn phòng làm việc sẽ là nơi ký kết hợp đồng, trao đổi những thương vụ làm ăn của công ty với đối tác. Những chi tiết nhỏ như mùi hương, vật trang trí, không gian gọn gàng,… là những yếu tố tạo nên thiện cảm với đối tác trong những lần gặp mặt. Khi thuê nhân viên tạp vụ văn phòng thông thường có thể khối lượng công việc làm ảnh hưởng đến độ tỉ mỉ của họ, nhưng đối với nhân viên của đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sự chăm chút cho từng góc nhỏ và điều được chú ý hơn hết.

Đến với công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng Vệ sinh Gia Hân khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vệ sự chăm sóc chu đáo, những chi tiết tưởng chừng như có thể lãng quên sẽ được vệ sinh và thu xếp kỹ lưỡng. Bởi vì quá trình vệ sinh của chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể theo checklist nhằm giảm thiểu sai sót mang đến chất lượng tốt cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Gia Hân TPHCM

Thể hiện sự chuyên nghiệp qua công tác vệ sinh công nghiệp

Đối với các đơn vị được đánh giá theo tiêu chí chuyên nghiệp và uy tín như công ty cung cấp dịch vụ – sản phẩm, tư vấn – chăm sóc khách hàng, cung cấp trải nghiệm người dùng,… Điểm đánh giá và chú trọng hàng đầu là tính chuyên nghiệp, tươm tất từ trong ra ngoài. Vì thế diện mạo công ty cũng cần được trau chuốt thông qua công tác vệ sinh, làm mới không gian và thu xếp ngăn nắp đồ dùng, thiết bị… Sự chuẩn bị tốt về chất lượng không gian là một yếu tố để quý khách hàng có thể ghi điểm với đối tác. Vì thế dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Gia Hân TPHCM

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vệ sinh Gia Hân

⇒ Bảng giá dịch vệ sinh văn phòng chung, tổng quát

Tổng vệ sinh văn phòng sau xây dựng: 15.000 – 20.000 đ/m2

Tổng vệ sinh văn phòng định kỳ 6-12 tháng: 10.000 – 15.000 đ/m2

Dịch vụ chà sàn văn phòng: 3.000 – 17.000 đ/m2

Đánh bóng sàn đá Granite, Marble : 150.000 – 300.000 đ/m2

Phủ bóng sàn các loại như Vinyl, Bê Tông, Đá Mài, Terrazzo: 50.000 – 120.000 đ/m2

Vệ sinh kính mặt ngoài văn phòng: 8.000 – 20.000 đ/m2

Vệ sinh kính mặt trong: 6.000 – 10.000 đ/m2

Giặt vách ngăn văn phòng: 20.000 – 30.000 đ/m2

Giặt thảm văn phòng: 7.000 – 20.000 đ/m2

Giặt rèm cửa văn phòng: 60.000 – 80.000 đ/kg

Vệ sinh các loại ghế văn phòng: 8.000 – 30.000 đ/cái

Giặt ghế sofa văn phòng: 300.000 – 600.000 đ/bộ

Khử trùng toàn bộ văn phòng: 8.000 – 20.000 đ/m2

Vệ sinh văn phòng theo giờ: 35.000 – 70.000 đ/giờ

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói chi tiết

STT Dịch vụ ĐVT Đơn giá VND
1 Tổng vệ sinh văn phòng sau xây dựng m2 15.000 – 20.000
2 Tổng vệ sinh văn phòng định kỳ 6-12 tháng m2 10.000 – 15.000
3 Dịch vụ chà sàn văn phòng m2 3.000 – 17.000
4 Đánh bóng sàn đá Granite, Marble m2 150.000 – 300.000
5 Phủ bóng sàn các loại như Vinyl, Bê Tông, Đá Mài, Terrazzo m2 50.000 – 120.000
6 Vệ sinh kính mặt ngoài văn phòng m2 8.000 – 20.000
7 Vệ sinh kính mặt trong m2 6.000 – 10.000
8 Giặt vách ngăn văn phòng m2 20.000 – 30.000
9 Giặt thảm văn phòng m2 7.000 – 20.000
10 Giặt rèm cửa văn phòng kg 60.000 – 80.000
11 Vệ sinh các loại ghế văn phòng cái 8.000 – 30.000
12 Giặt ghế sofa văn phòng bộ 300.000 – 600.000
13 Khử trùng toàn bộ văn phòng m2 8.000 – 20.000

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói chi tiết [cập nhật mới]

Dịch vụ vệ sinh khác

Tại Vệ sinh Gia Hân

5/5 - (10 bình chọn)