Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là làm sạch nhà cửa gồm các công đoạn như dọn dẹp rác, xà bần, tẩy rửa các vết do quá trình xây dựng để lại như tẩy vết sơn nước, tẩy vết xi măng, bột bả, bột trét, hút bụi xây dựng, lau chùi các vết bẩn, vệ sinh khung cửa và vệ sinh kính, chà sàn, đánh bóng sàn nhà. Công việc vệ sinh kết hợp giữa bàn tay lao động khéo léo của người thợ với các loại máy móc hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch toàn bộ căn nhà một cách tỉ mỉ, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Cùng truy cập google tìm kiếm website của Vệ sinh Gia Hân tìm hiểu thêm về tin tức dịch vụ vệ sinh tại các văn phòng cũng như tiêu chí chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hiện nay nhé!

ĐẶT DỊCH VỤ NGAY!

Giới thiệu về

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh sau xây dựng là công việc bắt buộc và cần thiết khi bạn vừa xây xong nhà, công trình sau xây dựng sẽ rất nhiều bụi bẩn, để dọn vào ở được thì phải tiến hành dọn dẹp, lau chùi, tẩy rửa sạch sẽ các vết bẩn mà do quá trình xây dựng đã để lại. Nếu bạn quá bận rộn, nhà lại bừa bộn, bạn nên thuê dich vụ vệ sinh nhà sau xây dựng vesinhgiahan.com của chúng tôi, với nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa, chúng tôi có các phương pháp làm sạch các vết bẩn một cách vừa nhanh, vừa sạch lại an toàn với các thiết bị, đồ vật trong nhà của bạn. Trước khi vào ở trước 1 ngày, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên tới khảo sát, xem xét hiện trạng nhà, báo giá và đảm bảo làm sạch, bàn giao nhà đúng thời gian mà bạn mong muốn.

Vệ sinh sau xây dựng Gia Hân

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Tại Vệ sinh Gia Hân

Vệ sinh Gia Hân là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh sau xây dựng. Với những lợi thế như:

Các phương pháp vệ sinh sau xây dựng hiện nay

Hiện nay các công ty dịch vụ vệ sinh sau xây dựng đưa ra rất nhiều hình thức vệ sinh sau xây dựng trên thị trường. Cùng Vệ sinh Gia Hân điểm qua những gói dịch vụ thông dụng nhé!

Phương pháp vệ sinh sau xây dựng từ trên xuống dưới

Thường thì khi thực hiện vệ sinh sau xây dựng cho quý khách, chúng tôi sẽ phân công nhiệm vụ cho từng thành viên, mỗi nhân viên sẽ phụ trách theo từng công việc, tuy nhiên vẫn là ưu tiên vệ sinh nhà từ trên xuống dưới, nếu tính tổng thể thì là vệ sinh bắt đầu từ sân thượng và kết thúc ở phòng khách. Đối với việc vệ sinh trong các phòng sẽ làm theo thứ tự từ trên xuống dưới như sau:

 • Vệ sinh trần nhà
 • Vệ sinh tường
 • Vệ sinh khung cửa và kính
 • Vệ sinh nội thất liền tường
 • Chà sàn và lau chùi toilet.
Phương pháp vệ sinh sau xây dựng từ trong ra ngoài

Đây là nguyên tắc khi vệ sinh nhà sau xây dựng mà trong nhà có nhiều đồ vật, nhiều vật dụng, có đồ gỗ nội thất liền tường như giường, kệ, tủ đựng quần áo….Chúng tôi sẽ cho nhân viên hút bụi, vệ sinh trong các khe, rãnh, dưới gầm giường, trên nóc tủ, gầm tủ, trong các hộc tủ trước…khi đã làm sạch bên trong trước mới tiến hành vệ sinh bên ngoài. Như vậy mới không bỏ sót dù là chi tiết nhỏ nhất.

Phương pháp vệ sinh sau xây dựng kiểu cuốn chiếu

Khi vệ sinh sau xây dựng cho quý khách mà nhà đang quá trình dặm vá hoặc khách hàng cần dọn đồ đạc vào trước 1 số phòng, 1 số vị trí thì chúng tôi sẽ bố trí dọn dẹp vệ sinh theo nguyên tắc cuốn chiếu. Nghĩa là sẽ dọn những chỗ khách hàng cần trước, hoặc dọn những phòng mà thợ đã dặm vá xong, thợ xong đến đâu dọn đến đó, nhà có nhiều đồ vật thì sẽ dọn sạch vị trí này, bưng bê đồ đạc qua vị trí đã dọn dẹp, rồi vệ sinh vị trí còn lại và sắp xếp lại đồ vật theo ý khách hàng.

Máy móc dùng trong vệ sinh sau xây dựng

Tại Vệ sinh Gia Hân

Chúng tôi là công ty vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp, vì thế để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất trong công việc vệ sinh nhà ở sau xây dựng cho khách hàng ngoài yếu tố kinh nghiệm và nhân viên giỏi thì máy móc dụng cụ hóa chất đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc cần thiết trước khi triển khai dịch vụ là chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ máy móc, đồ nghề, hóa chất chuyên dụng như sau:

[ux_products type=”row” animate=”fadeInLeft” show_cat=”0″ show_title=”0″ show_rating=”0″ show_price=”0″ show_add_to_cart=”0″ show_quick_view=”0″ cat=”45″ products=”4″ orderby=”sales” out_of_stock=”exclude”]

Hóa chất dùng trong vệ sinh sau xây dựng

Tại Vệ sinh Gia Hân

[ux_products type=”row” animate=”fadeInLeft” show_cat=”0″ show_title=”0″ show_rating=”0″ show_price=”0″ show_add_to_cart=”0″ show_quick_view=”0″ cat=”35″ products=”4″ orderby=”sales” out_of_stock=”exclude”]

Quy trình 21 bước làm vệ sinh sau xây dựng theo tiêu chuẩn ISO

Bước 1: Trước tiên dọn dẹp rác, xà bần nhà sau xây dựng

Khi bắt đầu triển khai công việc vệ sinh nhà sau xây dựng, Vệ sinh Gia Hân sẽ cho nhân viên dọn dẹp, thu gom rác, xà bần, gạch, đá, vụn gỗ, la-phông dư thừa trong quá trình thợ xây dựng để lại. Tẩy cả sẽ được chúng tôi cho gọn gàng vào bao tải và cho lên xe bán tải, xe ba gác chở đi vứt bỏ. Việc dọn dẹp rác, xà bần trước sẽ giúp chúng tôi có được mặt bằng thông thoáng, thuận tiện và dễ dàng cho các bước công việc lau chùi vệ sinh tiếp theo. Các loại gạch đá, cát sỏi do quá trình xây dựng nhà dư thừa, thợ xây không dọn Vệ sinh Gia Hân sẽ dùng cuốc, xẻng, xe rùa hốt lại và cho vào các bao, cột chặt sau đó cho xe chuyển đến các vị trí tập kết để xử lý. Chúng tôi sẽ làm một cách nhanh gọn, sạch sẽ.

Trước tiên dọn dẹp rác, xà bần nhà sau xây dựngho xe chuyển đi

Bước 2: Hút bụi một lượt nhà từ trên xuống dưới

Tiếp đến là chúng tôi sẽ cho vệ sinh thô, hút bụi sơ bộ tòan bộ căn nhà từ trên xuống dưới, công việc hút bụi nhà sau xây dựng sẽ được thực hiện với các hạng mục như sau:

 • Hút bụi trần nhà trước
 • Tiếp theo hút bụi mặt tường
 • Hút bụi khung cửa chính, cửa sổ
 • Hút bụi nội thất đồ gỗ, đặc biệt là tủ đựng quần áo, tủ đựng chén bát
 • Hút bụi bề mặt sàn nhà, trong các phòng ngủ
 • Hút bụi cầu thang

Việc dọn vệ sinh thô bằng phương pháp hút bụi như thế giúp chúng tôi làm sạch căn nhà một cách tương đối, căn nhà trở nên đỡ bụi, nhìn sạch sẽ, công tác lau chùi sẽ được dễ dàng hơn, hơn nữa khi nhà đã hút bớt bụi thì sẽ tránh tình trạng bụi bay khắp nhà khi nhân viên đi lại làm vệ sinh.

Hút bụi

Bước 3: Phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong đội

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa, chúng tôi làm việc có nguyên tắc. Để quá trình lau dọn, vệ sinh nhà cho quý khách diễn ra trôi chảy, nhanh chóng và đạt hiểu quả công việc cao, trước khi bắt đầu công việc, quản lý của công ty sẽ phân công công việc và khu vực làm việc cho từng nhân viên, mỗi nhân viên phụ trách từng mảng, ai lau chùi tẩy rửa đến đâu phải sạch sẽ, gòn gàng đến đó. Làm xong phải tự giác kiểm tra xem sai sót chỗ nào để kịp thời khắc phục. Mỗi nhân viên phải chịu trách nhiệm với chất lượng công việc mà mình đã được bố trí trước đó.

 • Trước tiên, cả đội sẽ đi thu gom rác.
 • 1 nhân viên sử dụng máy hút bụi hút sơ bụi bẩn nhà từ trên xuống dưới
 • 1 nhân viên vệ sinh trần nhà và vệ sinh mặt tường
 • 1 nhân viên đi lau chùi khung cửa và các cửa kính
 • 1 nhân viên đi chà rửa toilet
 • 1 nhân viên đi lau chùi nội thất và chà sàn nhà
 • 1 nhân viên đi vệ sinh cầu thang và khu bếp
 • Nhân viên nào xong công việc của mình sẽ đi hỗ trợ các công việc tiếp theo
 • Đội trưởng nhóm sẽ quản lý và theo dõi tiến độ và chất lượng công việc
Vệ sinh sau xây dựng Gia Hân

Bước 4: Hút bụi, lau bụi trên trần nhà sau xây dựng

Nhà sau xây dựng trần nhà tuy mới nhưng nếu trong quá trình hoàn thiện nhà thợ xây dặm vá, xả bột nhiều bụi sẽ bay khắp nhà và trần. Trên bề mặt trần la phông sẽ dính bụi, chúng tôi sẽ cho nhân viên tiến hành vệ sinh trần nhà trước tiên, công việc vệ sinh trần được thực hiện như sau:

 • Hút bụi mặt trần
 • Hút bụi các chi tiết, họa tiết trang trí trên trần la phông
 • Hút bụi và lau chùi hệ thống bóng đền trần
 • Lau chùi quạt trần nhà
 • Lau chùi bóng đèn chùm, đèn trang trí

Vệ sinh trần nhà sẽ giúp bạn hạn chế việc bụi sau xây dựng rớt xuống nhà sau khi vệ sinh, ngôi nhà sẽ sạch sẽ lâu hơn, nếu không làm sạch bụi trên trần thì 1-2 hôm sau bụi sẽ bay xuống khắp nhà, bạn lại phải lau lại rất tốn công.

Bước 5: Lau chùi, tẩy các vết bẩn trên khung cửa nhà

Vệ sinh nhà sau xây dựng thì công việc lau chùi khung cửa, lau sạch kính gần như là công việc chính, chiếm khối lượng công việc nhiều nhất. Trong đó có:

 • Vệ sinh khung và kính cửa chính,
 • Vệ sinh khung và kính cửa ra vào các phòng
 • Vệ sinh khung và kính cửa sổ
 • Vệ sinh khung và cửa các toilet

Vệ sinh khung cửa nhà sau xây dựng: Chúng tôi sẽ cho nhân viên hút sạch bụi trên bề mặt khung, lột keo trên khung, hút bụi, cát trong các khe rãnh nhỏ, sau đó dùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để tẩy sạch các hạt sơn, vết xi măng, keo silicon dính trên khung cửa, đảm bảo với các loại hóa chất chúng tôi sử dụng sẽ tẩy sạch mọi vết bẩn mà không gây hư hại đến màu sơn của khung cửa.

Vệ sinh, lau kính mặt trong, mặt ngoài nhà: Trước tiên, chúng tôi sẽ xịt nước lên bề mặt kính để làm mềm các vết sơn, vết keo, sau đó cạo sạch các vết sơn trước. Tiếp đến chúng tôi sẽ xịt nước lau kính lên bề mặt và kéo sạch các vết bụi bẩn trên kính bằng dụng cụ lau kính chuyên dụng, đảm bảo kính nhà bạn sẽ được chúng tôi lau sáng bóng kin kít, không còn một vết loang dù là nhỏ nhất.

Bước 6: Lau kính trong nhà và đu dây lau kính mặt ngoài

Bước 7: Lau chùi các vết bẩn trên gạch ốp tường

Vệ sinh mặt tường: Cũng như trần nhà, mặt tường nhà sau xây dựng thường sẽ bị bột bả dặm vá bay dính khắp mặt tường, bạn có thể kiểm tra bằng cách đưa bạn tay xoa nhẹ lên mặt tường nhà sau xây dựng sẽ thấy bụi trắng xóa. Nếu là tường lót sơn thì chúng tôi sẽ cho lau mặt tường bằng cây lau nhà sạch hoặc lau bằng khăn khô sạch. Còn tường có ốp gạch cao ngang đầu thì chúng tôi cho cạo các hạt sơn, xi măng dính trên mặt tường, sau đó cho nước lau tường và làm sạch sẽ toàn bộ bụi bẩn trên tường

Bước 8: Tẩy sạch các vết sơn lem trên len chân tường

Vệ sinh len chân tường: Len chân tường thường đường ốp bằng gỗ, nhựa giả gỗ hoặc bằng gạch thẻ. Nhà mới xây len chân tường bị dính sơn do người thợ sơn không cận thận để lem ra. Chúng tôi sẽ cho nhân viên cạo qua lớp sơn dày, lớp sơn mỏng thì dùng nước tẩy sơn chuyên dụng xịt và lau sạch nhẹ nhàng, đảm bảo sạch các vết sơn mà không gây bong tróc chân len.

Bước 9: Hút bụi, lau chùi nội thất trong nhà

Nội thất trong nhà sau xây dựng chủ yếu là đồ gỗ liền tường, trong đó giường, tủ chạn nhà bếp và tủ đựng quần áo cần vệ sinh là chính. Việc lau chùi, vệ sinh nội thất đồ gỗ mới cũng hết sức đơn giản, dễ làm, chúng tôi sẽ thực hiện theo từng bước như sau:

 • Hút bụi một lượt mặt ngoài, mặt trong, trong các hộc tủ, trên nóc, dưới gầm
 • Xê dịch đồ nội thất có thể bưng bê để vệ sinh ở dưới gầm, dưới chân vị trí đặt
 • Đối với tủ thì hút bụi kỹ càng và lau sạch sẽ tất cả các hộc tủ, trên nóc tủ
 • Đối với giường thì sẽ tiến hành tháo vạc giường, hút bụi gầm giường, lau chùi vệ sinh gầm giường sạch sẽ rồi mới vệ sinh khung giường.
 • Nếu trên các thiết bị đồ gỗ dính sơn, keo, silicon chúng tôi sẽ sử dụng chất tẩy rửa chuyên nghiệp để làm sạch tất cả vết bẩn mà không gây hư hại màu gỗ.
 • Khi lau chùi đồ gỗ, nhân viên Vệ sinh Gia Hân sẽ tiến hành nhẹ nhàng, cận thận và tuyệt đối không sử dụng nước, không để đồ gỗ dính nước khi lau, chỉ dùng khăn ẩm, khăn khô để lau chùi đồ gỗ.

Bước 10: Chà rửa các vết bẩn trong nhà vệ sinh

Chùi rửa nhà vệ sinh nhà sau xây dựng chủ yếu là làm sạch bụi và tẩy rửa các vết bẩn, với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ lau chùi sạch sẽ, nhà vệ sinh của nhà bạn sẽ sạch bóng. Chúng tôi sử dụng các loại nước tẩy rửa phù hợp, vừa làm sạch các thiết bị trong nhà vệ sinh vừa không gây hư hại, đặc biệt là các thiết bị làm bằng inox, gốm sứ. Các hạng mục vệ sinh toilet gồm:

 1. Vệ sinh gạch ốp tường toilet
 2. Vệ sinh kính cửa sổ lấy sáng
 3. Vệ sinh vách kính nhà tắm, cửa ra vào
 4. Vệ sinh bồn cầu, larvabo
 5. Vệ sinh vòi xả nước, vòi tắm
 6. Vệ sinh sàn nhà, tẩy trắng đường ron
 7. Chùi rửa nắp cống thoáng nước
 8. Khử mùi hôi bồn cầu

Bước 11: Dọn dẹp gọn gàng, lau chùi sạch sẽ nhà bếp

Lau chùi khu bếp ăn nhà sau xây dựng tương đối đơn giản, vì bếp nhà mới nên các thiết bị cũng được mới nên dễ vệ sinh, dễ chùi rửa, chủ yếu là các công việc như sau:

 • Lau chùi bàn đá trên bếp ăn
 • Vệ sinh bề mặt bếp từ
 • Lau chùi bồn rửa inox
 • Hút bụi vệ sinh kệ, chạn, tủ đựng song nồi chén bát.
 • Hút bụi lau chùi lò nường, lò vi sóng

Nếu các thiết bị, tủ kệ trong nhà bếp có dính các vệt sơn, keo dính thì chúng tôi sẽ lau chùi sạch sẽ cho quý khách, đảm bảo nhà bếp sau khi Vệ sinh Gia Hân lau chùi sẽ sạch tinh sáng bóng, giúp chị em nội trợ có được khu bếp sạch sẽ nhất.

Bước 12: Chà sàn, vệ sinh sàn, đánh bóng sàn nhà

Vệ sinh sàn nhà sau xây dựng là công việc cực kỳ quan trọng, gần như là công việc chính khi thực hiện tổng vệ sinh toàn bộ nhà. Sàn nhà sau xây dựng thường sẽ có bụi bẩn, bột bả, bột trét, dính các hạt sơn nước, các vết xi măng…để vệ sinh sạch sàn nhà cho quý khách hàng, Vệ sinh Gia Hân sẽ thực hiện theo từng bước như sau:

 • Dọn rác trên sàn nhà, hút bụi bẩn trước: Giúp phát hiện các vết bẩn dễ dàng, việc tẩy rửa cũng thuận tiện hơn
 • Tẩy các vết sơn nước, bột trét trên sàn: Nhân viên sẽ cạo lớp sơn dày, cục to trước, sau đó dùng chất tẩy sơn tẩy sạch các vết sơn trên mặt sàn nhà.
 • Tẩy xi măng dính trên sàn: Nếu là sàn gạch men, sàn gỗ thì việc tẩy xi măng rất đơn giản, còn xi măng dính trên sàn gạch nhám, gạch tàu thì chúng tôi sẽ ngâm hóa chất tẩy xi măng từ 5-15 phút, đợi xi măng mềm, rạ ra sẽ tẩy một cách dễ dang, chúng tôi có các hóa chất tẩy xi măng chuyên dụng nên đảm bảo tẩy sạch 100% các mảng bám xi măng trên các nên gạch khó tẩy rửa.
 • Tẩy các vết hoen rỉ, vết ố trên nền gạch do kim loại: Nhà trong quá trình xây dựng, người thợ vô tình để các vật liệu như sắt, thép trên nền gạch, lâu ngày vết hoen rỉ của sắt thép sẽ làm bề mặt gạch bị ố, bị hoen vàng, chúng tôi sẽ dùng chất tẩy rửa tẩy sạch các vết hoen rỉ của sắt thép, đảm bảo sạch không còn một vết hoen rỉ nào, bề mặt gạch sẽ trở nên sạch bóng mới tinh.
 • Tẩy sơn, tẩy keo dính trên sàn gỗ: Hiện nay, nhiều ngôi nhà chúng tôi nhận vệ sinh đa số các phòng ngủ đều được lót bằng sàn gỗ, có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Việc tẩy các vết sơn, vết keo, silicon dính trên sàn gỗ với chúng tôi hết sức đơn giản và dễ dàng, với nghiệp vụ của mình, chúng tôi sẽ tẩy sạch các vết bẩn trên sàn gỗ mà không hề gây hự hại đến màu gốc của gỗ, và khi vệ sinh chúng tôi gần như không để bề mặt sàn gỗ dính nước, chủ yếu chúng tôi hút bụi, tẩy rửa vết bẩn, sau đó lau khô bằng khăn ẩm.

Bước 13: Tẩy trắng lại các đường ron gạch bị ố vàng

 • Hút sạch bụi bẩn đường ron gạch
 • Lột băng keo dán đường ron
 • Tẩy trắng đường ron gạch bị ố vàng
 • Dặm vá đường ron gạch đã bị bong tróc

Trong quá trình xây dụng, nhất là bước trét đường ron gạch, nếu người thợ cận thận dùng băng kéo dán lại các đường ron thì khi vệ sinh chúng tôi  chỉ việc lột đường keo ron lên và lau chùi là đường ron gạch sẽ sạch trắng như mới. Nhưng nếu đường ron không được dán keo, không che chắn cận thận, bụi bẩn từ quá trình dặm vá tường sẽ làm cho đường ron gạch bị ố vàng, bị bong tróc, sàn gạch màu trắng sẽ nhìn rất bẩn, rất khó chịu. Quý khách hàng yên tâm, chúng tôi là đội vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp, nên việc vệ sinh, tẩy trắng đường ron gạch hết sức dễ dàng. Sau khi làm sạch toàn bộ sàn nhà, nhân viên sẽ sử dụng chất tẩy trắng đường ron chuyên dụng để tẩy sạch, tẩy trắng lại đường ron cho quý khách, chỗ đường ron gạch nào bị bong tróc chúng tôi sẽ tiến hành trát, dặm vá lại đường ron mới, đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Bước 14: Vệ sinh cầu thang, lau kính cầu thang

Vệ sinh cầu thang bộ thường được Vệ sinh Gia Hân chia thành ba hạng mục khi tiến hành vệ sinh, trong đó gồm:

 1. Vệ sinh tay vịn, cột trụ cầu thang trước: tẩy các vết bẩn trên tay vịn, hút bụi trong các khe rãnh cột trụ cầu thang, sau đó lau sạch bụi bẩn.
 2. Vệ sinh, lau kính cầu thang: khi tay vịn đã vệ sinh xong, chúng tôi sẽ cho 2 mặt kính cầu thang, đảm bảo lau sạch sẽ, kính sáng bóng trong suốt.
 3. Vệ sinh bậc đá tam cấp: cuối cùng là hút sạch bụi trên mặt đá bậc tam cấp, tẩy các vết sơn, các vết sơn PU và lau sạch sẽ bụi bẩn trên bề mặt mặt đá. Khi chúng tôi lau xong cầu thang, quý khách đi chân không trên bề mặt sẽ không còn một hạt bụi, không bị nhám lòng bàn chân.

Bước 15: Chà rửa sạch sẽ bụi bẩn sân sau, sân trước nhà để xe

Bước 16: Tẩy rửa sạch sẽ khu vực hầm để xe

Bước 17: Xịt rửa bụi bẩn cửa cổng chính ra vào

Bước 18: Khử mùi sơn nhà sau xây dựng

Nhà mới xây bao giờ cũng có mùi sơn mới, nhiều khách hàng sẽ không ngửi được mùi sơn đó, yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn khử sạch mùi sơn nhà mới xây với nhiều phương pháp khách nhau, đảm bảo sẽ khử sạch mùi sơn mới, bạn sẽ thấy thoải mái khi dọn vào ở mà không còn mùi sơn nào. Chúng tôi sẽ khử mùi sơn bằng các phương pháp như sau:

 1. Dùng bình xịt khử mùi sơn chuyên dụng, đảm bảo nhà hết mùi sơn sau 3 phút.
 2. Dùng các loại vật liệu thiên nhiên như: Nến + trái thơm, bạc hà, bột bả caffe, bả trà, dùng các loại thảo mộc để trong nhà để khử mùi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và không gây dị ứng.

Bước 19: Phun khử khuẩn, khử trùng toàn bộ nhà

Bước 20: Cuối cùng, nghiệm thu và bàn giao nhà cho khách hàng và thanh toán.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

title_star

Dịch vụ vệ sinh khác

Tại Vệ sinh Gia Hân

5/5 - (30 bình chọn)